Những chiếc bánh của bạn sẽ càng thêm tuyệt vời và quá trình làm bánh cũng sẽ đơn giản hơn nếu biết áp dụng một vài mẹo vặt đấy! Để lớp dạy làm bánh mách bạn 6 mẹo nhỏ cực hay giúp cho việc làm bánh thêm đơn giản nhé!
1. Dùng tăm thử độ chín của bánh Brownie, khi thấy tăm khô ráo nghĩa là bánh đã bị quá cứng.2. Khi làm cupcake, bạn nên để sữa hoặc kem tươi ra khỏi tủ lạnh 30 phút trước khi bắt đầu làm bánh.3. Khi cupcake hay muffin đã chín, bạn không lấy ra ngay mà để yên bánh trong lò khoảng 5 phút để tránh làm cho bánh bị xẹp. 4. Thời gian chuẩn để làm nóng muffin bằng lò vi sóng là 20 giây ở mức nhiệt cao nhất.5. Để những chiếc cookies giữ được hình dạng đẹp trong khi nướng thì sau khi cắt, bạn để bánh vào trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 20 phút trước khi đem đi nướng.6. Đặt một lát bánh mì lên cốt bánh gato trong lúc chờ bánh nguội sẽ giúp bánh gato ẩm và mềm hơn!Những mẹo trên tuy nhỏ nhưng lại rất hữu ích cho những người mới tập làm bánh.

Chúc các bạn có thể cho ra lò những chiếc bánh tuyệt ngon với 6 mẹo nhỏ cực hay giúp cho việc làm bánh thêm đơn giản này nhé !

Liên hệ ngay:
CN1: 145/23 Lê Quang Định, phường 14, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (Gần chợ Bà Chiểu) - 0902 54 54 33 (Thầy Quân)